Wednesday, June 7
Shadow

“Olay Overnight Miracle” ยอดครีม สวยใสหน้าเด้ง ภายใน 5 วัน

สาวๆ จำนวนไม่น้อยคงมีการบำรุงผิวก่อนเข้านอน การบำรุงด้วย “Olay Overnight Miracle” ก็เป็นอีกตัวช่วยที่มีผู้คนสนใจนำมาใช้งาน ทาผิวหน้า แต่ถึงกระนั้นก็คงมีสาวๆ บางคนที่อยากใช้แต่ก็อยากได้รีวิวเพิ่มความมั่นใจก่อนว่าหลังจากที่ใช้ไปแล้วจะได้ผลลัพธ์ดีหรือไม่ เราจึงขออาสารีวิวผลการใช้ Olay Overnight Miracle ภายใน 5 วันเอง ซึ่งผลลัพธ์จะออกมาในรูปแบบไหนรีบไปดูกันเลยดีกว่า

รีวิว Olay Overnight Miracle ได้ผลเกินคาด

สำหรับ Olay Overnight Miracle ที่เราจะมารีวิวจะแบ่งออกเป็น 2 ผลิตภัณฑ์ คือ เอสเซ็นส์เตรียมผิว อย่าง OLAY Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence และไนท์ครีมที่มีการปรับสูตรใหม่ อย่าง OLAY Regenerist Micro-Sculpting Night Cream โดยเราจะขอรีวิวเป็น 2 ส่วนเพื่อให้สาวๆ เข้าใจง่ายขึ้น ดังนี้

  1. OLAY Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence

เป็นเอสเซ็นส์ที่ใช้ในการเตรียมผิว บำรุงก่อนที่จะลงสกินแคร์อื่นๆ ซึ่งคุณสมบัติที่มีก็คือจะช่วยให้ผิวหน้าเกิดความชุ่มชื้น มีการไปกระตุ้นเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาทดแทน ทำให้ผิวหน้าดูอ่อนกว่าวัย เรียบเนียนขึ้น ดดยวิธีการใช้งานนั้นก็ง่ายๆ สะดวกขั้นสุดเลย เพราะเป็นหลอดหยดอัตโนมัติ (Auto Dropper) ช่วยให้เราสามารถกำหนดปริมาณของเอสเซ็นส์ที่จะใช้งานได้

เนื้อของเอสเซ็นส์จะมีลักษณะเป็นของเหลว หยุ่นๆ หนึบๆ เล็กน้อย แต่หลังจากที่หยดแล้วทาไปบนผิวหน้ากลับกันเลยคือแห้งสบายสลายไปกบผิวทันที ไม่ทิ้งความมัน ความเหนียวเหนอะหนะหน้าไว้เลย แต่ต้องบอกก่อนว่าเอสเซ็นส์ตัวนี้มีน้ำหอมเป็นส่วนผสมซึ่งกล่นน้ำหอมค่อนข้าสะอาด ไม่ฉุน ในส่วนของสาวๆ ที่แพ้น้ำหอมแนะนำให้ทดสอบการแพ้ก่อน เพื่อให้ได้ผลัพธ์ที่ตอบโจทย์มากขึ้น แอบกระซิบว่าเอสเซ็นส์ตัวนี้สามารถใช้ตอนเช้าได้ด้วย

  1. OLAY Regenerist Micro-Sculpting Night Cream

มาต่อกันที่ตัวครีมบ้าง โดยไนท์ครีมตัวนี้มาในรูปแบบกระปุกเหมาะกับการฟื้นฟู บำรุงผิวหน้าขณะหลับนอน โดยจะมีอะมิโนเปปไทด์คอมเพล็กเข้มข้น แน่นอนว่าคุณสมบัติจึงช่วยให้ผิวหน้ากระชับ เต่งตึง กระจ่างใสเนียนนุ่ม ด้วยความที่มาในรูปแบบกระปุกเมื่อเราแตะมาใช้งานก็อาจจะได้เนื้อครีมเยอะเกินไป ดังนั้น เราจึงแนะนำให้ใช้พายตักครีม หรือคัตตอนบัตช่วยจะดีกว่า

เนื้อของไนท์ครีมตัวนี้จะมีลักษณะคล้ายเนื้อเจล ออกนุ่มๆ เด้งๆ มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบา เมื่อทาลงไปบนผิวหน้าจึงเบาสบาย ไม่ทำให้หน้ามัน เหนอะหนะ เหมาะกับสาวๆ ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะสาวผิวมันบอกเลยว่าต้องหลงรัก ซึ่งการทาครีมก่อนเข้านอนแม้ว่าจะทาเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าให้โบกไปหนาๆ จนหน้าเยิ้มนะ ระวังกันไว้ด้วย อ้อ.. ไนท์ครีมตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ใครผิวแพ่ง่ายก็ไม่ต้องกลัวไป โดยหลังจากที่ทาครีมไปแล้วจะรู้สึกว่าเนื้อครีมไม่ได้ซึมทันที คือยังมีเนื้ออยู่บนผิวเสมือนเจลเคลือบผิวไว้

หลังจากที่ได้ทดลองใช้ไป 5 คืน สัมผัสได้เลยว่าผิวหน้าที่ความละเอียด ดูแน่นขึ้น เรียบเนียน ไม่เหี่ยวแห้ง ยิ่งตอนแต่งหน้าจะรู้เลยว่าผิวดีขึ้น ทำให้แต่งหน้าง่ายขึ้น ซึ่งงวิธีการใช้จะเป็นการตบเอสเซ็นส์ให้ทั่วใบหน้าและลึอเบาๆ ก่อน ทิ้งไว้สัก 1 นาทีก็ทาครีมไนท์ลงไปเลย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับรีวิวผลการใช้ Olay Overnight Miracle ภายใน 5 วัน ผลลัพธ์ออกมาถูกใจไม่น้อยเลยล่ะสิ ซึ่งราคาของเอสเซ็นส์เตรียมผิว OLAY Regenerist Miracle Boost Youth Pre-Essence (ขนาด 40 ml.) อยู่ที่ 899 บาท ส่วนราคาของไนท์ครีมที่มีการปรับสูตรใหม่ OLAY Regenerist Micro-Sculpting Night Cream (ขนาด 50g)อยู่ที่ 999 บาท ถือว่าเป็นราคาที่จับต้องได้ น่าลอง เมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่ดีขึ้นที่เรากำลังจะได้รับ